Immortal conquest

 Forgot password?
 Register immediately
Download two-dimensional code

View: 183|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

[advices] Có nên mua Dụng cụ lấy ráy tai thông minh Xiaomi Bebird R1

[Copy link]

15

Threads

15

Posts

73

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
73
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-6-10 01:59:23 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Ngoáy tai là lề thói của phổ biến người để làm sạch tai, nhưng phương pháp thường nhật là sử dụng tăm bông không mang lại hiệu quả cao và thỉnh thoảng làm hỏng màng tai. Không chỉ có vậy, nó không chỉ ra tình trạng vệ sinh tai của bạn. Mẹ muốn rà soát xem bé có bị viêm tai giữa hay ko cũng khó biết nếu như không có thiết bị chuyên dụng của bác sĩ. Sản phẩm là dụng cụ chữa cháy có camera XIAOMI BEBIRD R1. Dụng cụ chữa cháy trong nhà sáng tạo.
xem thêm tạinhiệt ẩm kế
Đây hoàn toàn là một phương tiện cần yếu có thể hỗ trợ đắc lực trong việc coi ngó và vệ sinh tai cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Dụng cụ sinh học XIAOMI BEBIRD R1 có camera tích hợp được trang bị ống nội soi có độ phân giải cao lên đến 3 triệu điểm ảnh và trục đường kính 4,5mm, có thể tiện lợi lặn sâu vào trong ống tai. Đặc biệt, đèn LED có thể giúp quý khách Nhìn vào thuận tiện, rõ ràng và bước chuẩn xác hơn. Lúc quý khách kết nối với ứng dụng ở tốc độ truyền hình ảnh 30fps, hình ảnh do ống nội soi thu được sẽ hiển thị trực tiếp trên điện thoại sáng tạo.
Không chỉ có vậy, dụng cụ lấy ráy tai thông minhnội soi thông minh Mi còn sử dụng cảm biến 3 trục, có thể đo góc với độ chính xác lên đến 0,05 độ và có thể nhận mặt góc 360 độ. Đặc trưng, sự kết hợp với thuật toán bù trừ thông minh giúp hoạt động chuẩn xác hơn ở mọi giác độ, từ đó hạn chế tổn thương màng nhĩ.
sử dụng các áp dụng thông minh và chip wifi tốc độ cao kết nối ko dây với điện thoại để có hình ảnh tức tốc và rất trực giác. Hình ảnh hiển thị lên tới 3 triệu megapixel, có thể cho ra những chi tiết có độ phân giải cao, và có thể được dùng để chụp ảnh hoặc lưu video.
xem thêm tại quạt mini để bàn
Với cảm biến nhiệt độ điều khiển nhiệt độ thông minh, công cụ chữa cháy dùng CAMERA XIAOMI sẽ ko quá hot hoặc quá lạnh, rất thả sức lúc sử dụng
Với bề ngoài chống trượt thân thiện với silicone và chỉ nặng 13 gram, nó có thể dễ dàng bảo trì chỉ mất khoảng dài.
Pin Lithium có thể kéo dài đến ½ giờ và có thể sạc lại. Các bạn chỉ mất 25 phút để sạc đầy bình cứu hỏa không dây BEBIRD giúp các bạn thoải mái sử dụng.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules