Immortal conquest

 Forgot password?
 Register immediately
Download two-dimensional code

View: 346|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

[advices] Bàn chải đánh răng điện Mi Electric Toothbrush

[Copy link]

15

Threads

15

Posts

73

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
73
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-6-9 02:38:56 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode


Trọn bộ sản phẩm bàn chải đánh răng điện Mi Electric Toothbrush của Xiaomi được kiểu dáng gọn nhẹ trong một chiếc hộp trắng, với kích thước nhỏ gọn, vuông vắn.
lúc mở hộp bên trong, tất cả sản phẩm được xếp ngay ngắn với những phụ kiện gồm:
  • 1 thân máy bàn chải điện
  • 1 đầu bàn chải đánh răng
  • 1 đế sạc
  • 1 tờ hướng dẫn dùng
  • Không chỉ vậy còn có: Nắp kiểm soát an ninh đầu bàn chải, nắp bảo kê trục quay, vòng đệm

Với những phụ kiện trên, các bạn có thể sẵn sàng cho liệu trình chăm sóc răng mồm mới của mình. Đối với đầu chải, bạn có thể mua lẻ ở ngoài để có thể đổi thay giả dụ sử dụng lâu
  • Chiếc bàn chải này rất dễ dùng, chỉ cần bật nguồn và đánh răng như thường nhật, bàn chải sẽ tự động đánh và bạn chỉ cần điều chỉnh khoang mồm, vị trí tới răng cần đánh.
  • Chiếc bàn chải này phù hợp với trẻ em, người già, những người bị đau tay, hoặc người khuyết tật vì chiếc bàn chải này sẽ giúp đáng nói các kỹ thuật khi đánh răng, việc đánh răng đối với họ sẽ đơn giản đi nhưng vẫn tăng cường hiệu suất khi đánh.
  • thời kì dùng pin lâu nhưng sạc pin cũng tốn tương đối đa dạng thời gian. App sử dụng sáng tạo, dễ hiểu, dễ sử dụng, biết được hoàn hảo, trường hợp lúc đánh răng mỗi ngày.
  • tuy vậy, khắc phục của chiếc bàn chải đánh răng điện này là khi hoạt động nó kêu khá to, cầm lâu sẽ bị mỏi tay. Hẳn nhiên, bất cứ bàn chải đánh răng điện nào cũng sẽ có độ rung và ồn tương tự, nhưng tác dụng của nó có được thì chúng ta chẳng thể phủ nhận.

đọc thêm tại tua vít xiaomi
Kết nối với ứng dụng thông minh Mi Home của Xiaomi
Điều đặc biệt với hầu hết các trang bị thông minh của Xiaomi là các bạn có thể kết nối với điện thoại duyệt y ứng dụng Mi Home của họ.
Với tính năng sáng tạo này, bạn có thể thiết lập thời gian đánh răng của riêng mình. Rà soát độ bền của bàn chải và một loạt các chức năng chăm nom răng mồm phù thống nhất với chế độ ăn uống và thói quen đánh răng hàng ngày của các bạn.
duyệt các cài đặt, các bạn cũng có thể nâng cấp những chế độ và tính năng của mình để đáp ứng phổ quát nhu cầu làm sạch răng thậm chí còn lớn hơn. Với ba chế độ không giống nhau đánh răng phù hợp với mọi lứa tuổi: Chế độ cơ bản, chế độ nhẹ nhõm, và chế độ yêu thích
Nhìn thông thường, hiệu suất phi thường khi trải nghiệm đánh răng
Đánh răng có vẻ như là một việc nhỏ, nhưng nó có tác động lớn đáng ngạc nhiên đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thói quen đánh răng tốt, không chỉ tạo ra nụ cười mạnh khỏe hơn, chúng giúp chúng ta tự tin đối mặt với thế giới.
Bàn chải đánh răng Mi Electric cung cấp cho bạn một kĩ thuật hoàn toàn mới, với tần suất rung 31000 lần/phút, đánh răng sạch, dễ dùng.
Sau lúc sử dụng thử, chỉ với 1 lượng nhỏ kem đánh răng nhưng bàn chải này tạo ra rất nhiều bọt, đi sâu vào các khoảng trống giữa răng. Cảm giác như bạn đang đi cạo vôi răng. Đánh răng nhanh hơn, đều hơn, dễ dàng hơn. Và đặc biệt là không đau do lông bàn chải mang đến cảm giác mềm mại. ≫≫> thước đo laser xiaomi
người mua cũng đã phản hồi rất tốt về sản phẩm này khi tậu tại Điện máy XANH. Chỉ trong một thời kì ngắn, những mảng bám trên răng cũng như các ố vàng do cafe hay thuốc lá đều giảm đáng kể. Sức khỏe răng mồm cũng được cải thiện, những vấn đề về viêm nướu, chảy máu chân răng hay sâu răng giảm nhanh hữu hiệu.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules