Immortal conquest

 Forgot password?
 Register immediately
Download two-dimensional code

View: 480|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

[bugs] Dụng cụ khử trùng rau quả

[Copy link]

12

Threads

12

Posts

62

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
62
Jump to specified page
The Landlord
DỤNG CỤ KHỬ TRÙNG RAU QUẢ
Mô tả sản phẩm
Sát trùng đến 99,9% và thanh lọc 94,8% thuốc trừ sâu
Chất liệu nhựa ABS cao cấp
Dung lượng pin 4400mAh
Công nghệ chống thấm nước IPX7
Máy khử trùng rau quả có kích thước vừa lòng bàn tay, kích thước thu gọn 100 x 50 mm, được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa như ABS nên vẫn có thể đảm bảo khả năng chống va đập và trầy xước vững chắc, chúng ta có thể tậu thấy ở phần trên bộ lọc. Để bảo quản, thích hợp sử dụng trong gia đình, đi công việc, du lịch. Hãy mang theo bên mình để kiểm soát an ninh sức khỏe bạn mọi lúc. Sau lúc thanh lọc chứa vào tủ chẳng hề lo về vấn đề ko gian cất trang bị.
Máy sát trùng thực phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại và rất an toàn khi sử dụng. Với dòng điện trực tiếp 5V, ko tiếp xúc nguồn mạnh. Điện cực titan, an toàn và dài lâu. Nó được khăng khăng để nó có tuổi thọ cao, ko thêm bất kỳ hóa chất nào, lấy nước.
Máy khử độc rau quả giúp thanh lọc và loại bỏ việc dùng trái cây và rau hệ thống vi khuẩn có hại vi khuẩn và thuốc trừ sâu và hypoclorit cho ra để bảo đảm tách các ion của 99,9%, 94,8% thuốc trừ sâu. Hoạt động của nó rất đơn thuần, thực tế các bạn chỉ cần cho vào nước cộng với thực phẩm mà chúng ta muốn lọc sạch. Các vật liệu được lọc sạc chuẩn y thiết bị, ko gây hại cho thực phẩm và thân thể con người. Tuy thế, ngoài trái cây và rau quả, những thực phẩm sống khác (chẳng hạn như thịt) cũng có thể được vô trùng.
Máy lọc rau quả tại nhà có pin dung lượng 4400maH, tuổi thọ pin lâu bền, sạc lại lập tức, Nó chỉ cần làm việc 5 lần mỗi lần 1 phút thì sạc một lần làm việc > 35 lần.
Không chỉ vậy, máy sát trùng rau quả tại nhà có cách thức làm việc cũng rất đơn thuần, chỉ cần đổ nước máy vào cỗ ván chứa nước và rau quả, và đặt máy nằm ngang với mặt nước, nhấn nút nguồn và chuyển sang chế độ chờ khởi đầu làm việc.
Máy khử độc hoa quả sở hữu kỹ thuật chống thấm nước IPX7, một công nghệ không thấm nước đang được Phân tích tốt nhất hiện nay. Chính vì thế việc đặt nó vào nước cùng với thực phẩm các bạn muốn khử trùng và làm sạch sẽ không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.
Hãy để rau quả hằng ngày nhà bạn được tươi xanh và sạch sẽ theo chuẩn y tế thì hãy sở hữu ngay một Máy sát trùng rau quả ngay. Đảm bảo sức khỏe an toàn và tăng chất lượng rau quả cho gia đình bạn.
Giá sản phẩm trên Ruby đã gồm những thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, liên hệ giao hàng mà có thể nảy sinh thêm giá cả khác như phí chuyên chở, phụ phí hàng to kềnh.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
s.JPG (16.58 KB, Downloads: 0)

s.JPG
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules