Immortal conquest

 Forgot password?
 Register immediately
Download two-dimensional code

View: 4588|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

[chat] Giới thiệu về sàn giao dịch XTB/ sàn XTB ở đâu

[Copy link]

72

Threads

72

Posts

356

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
356
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-2-23 01:33:10 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Sàn giao dịch XTB được đánh giá là một trong những sàn môi giới Forex nổi tiếng nhất Thế giới hiện nay nhờ vào những chiến dịch tiếp thị và quảng cáo rầm rộ. Vậy XTB là sàn gì,sàn XTB ở đâu, XTB có phải là sàn môi giới đáng tin cậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

1. Thành lập

X-Trade Brokers (XTB) được thành lập năm 2002 tại Warsaw, Ba Lan với cương vị là nhà môi giới phái sinh đầu tiên của Ba Lan và là một trong những nhà môi giới uy tín nhất châu Âu.

​Trong 17 năm hoạt động, XTB sở hữu hơn 10 công ty con và văn phòng đại diện trên khắp thế giới như Vương quốc Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp,…

Năm 2005, XTB được tạp chí Money Market trao danh hiệu “Nhà môi giới tốt nhất Châu Âu”.

Năm 2007, XTB trở thành thành viên của Sở giao dịch chứng khoán Ba Lan.

Năm 2010, XTB thành lập hàng loạt văn văn phòng tại Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Hà Lan, Vương quốc Anh,…
2. Cổ phiếu XTB
XTB chính thức được niêm yết cổ phiếu tại Sàn giao dịch chứng khoán Warsaw, Ba Lan vào năm 2016 với mã chứng khoán là: XTB. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về cổ phiếu XTB trên các website tài chính lớn như Bloomberg, Reuters, Investing.com,…Thời điểm tiến vào thị trường Việt Nam, XTB chính thức trở thành Broker duy nhất được niêm yết cổ phiếu trên một sàn giao dịch chứng khoán. Giữa hàng trăm nhà nhà môi giới ở Việt Nam, thì đây là điểm cộng đáng kể cho XTB. Bởi việc được niêm yết chứng khoán ở Châu Âu không những thể hiện sự lớn mạnh mà còn cho thấy uy tín và sự minh bạch đã được công nhận tại Liên minh Châu Âu – nơi mà các quy định về đầu tư tài chính vô cùng chặt chẽ, quyền lợi và sự an toàn của nhà đầu tư luôn ở mức cao nhất.
Điểm nổi bật của XTB là cung cấp tới 1700 mã cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn tại Mỹ, Anh, Đức, Pháp,… Điều này phù hợp với xu thế khi các nhà đầu tư trên thế giới đang dịch chuyển từ giao dịch cổ phiếu cơ sở sang giao dịch cổ phiếu CFD. Một trong những lý do chính cho xu thế này nằm ở phí giao dịch cổ phiếu CFD tại XTB chỉ 0.08%, thấp hơn nhiều so với khi giao dịch cổ phiếu cơ sở. Đặc biệt hơn, khi giao dịch cổ phiếu CFD, nhà đầu tư vẫn nhận được cổ tức như cổ phiếu cơ sở.
Năm 2016, XTB niêm yết cổ phiếu trên giao dịch chứng khoán Warsaw, Ba Lan.

Năm 2019, XTB được trao giải “Nhà môi giới CFDs tốt nhất 2019” bởi Tạp chí Brokerchooser.

Và hàng trăm giải thưởng khác trong hơn 17 năm hoạt động.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules