Immortal conquest

 Forgot password?
 Register immediately
Download two-dimensional code

View: 1539|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

[chat] Mô hình cờ đuôi nheo mới nhất 2021

[Copy link]

82

Threads

82

Posts

368

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
368
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-2-19 22:32:01 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Mô hình cờ đuôi nheo mới nhất 2021
Mô hình cờ đuôi nheo tăng hoặc giảm là mô hình tiếp tục, hình thành sau một công đoạn giá đi theo khuynh hướng mạnh trên thị trường hàng hóa nói chung và thị thị trường nguồn vốn kể riêng.
Sau một đợt cải thiện điểm hoặc giảm điểm manh, phe tậu hoặc phe bán thường dừng lại để “lấy hơi” trước lúc đẩy giá đi Tiếp theo hướng của nó.
Bởi Do vậy nên, giá thường cô đọng lại và bộc lộ một mô hình tam giác cân nhỏ, gọi là cờ đuôi nheo. Khi mà giá vẫn đang cô đọng, rộng rãi quý khách và người bán quyết định nhảy vào thị phần theo hướng giá đã đi, khiến cho giá bùng nổ ra khỏi mô hình cờ đuôi nheo và tiếp diễn đi theo hướng trước đó.
1. Mô phỏng cờ đuôi nheo tăng cường
mô hình Cờ đuôi nheo tăng cường – bullish pennant – cho tín hiệu rằng khuynh hướng tăng có thể sẽ tiếp diễn.
Điều này có nghĩa là đà tăng cường sẽ sớm quay lại sau giai đoạn cô đọng, trong khi phe tậu đã tích trữ đủ năng lượng cần thiết để đẩy giá cải thiện điểm tiếp.
mô hình cờ đuôi nheo cải thiện.
hai. Cách đàm phán
Để đàm phán với mô phỏng này, chúng ta cần đặt lệnh tậu ở phần trên tam giác của cờ đuôi nheo với một giới hạn lỗ nằm phía dưới cờ đuôi nheo. Làm như vậy để chúng ta có thể thoát lệnh giả dụ mô phỏng bị sai.
Cập nhật những thông tin mới nhất tại :mô hình lá cờ
Giống như chúng ta đã dự báo, giá đã tiếp tục tăng mạnh sau khi phá tan vỡ mô hình.
không giống như những mô hình khác là khoảng cách mà giá ý định đi được sẽ bằng với chiều cao của mô phỏng, mô phỏng cờ đuôi nheo có thể đẩy giá đi mạnh hơn.
Thường thì độ dài của đoạn đã đi trước đó sẽ bằng với độ dài của đoạn dự kiến đi được sau khi mô phỏng cờ đuôi nheo bị phá.
3. Mô phỏng cờ đuôi nheo giảm
Một mô phỏng cờ đuôi nheo giảm: thường hình thành sau một công đoạn giảm điểm tốt. Sau khi giá giảm mạnh, phổ biến người bán đóng lệnh để chốt lời, khi mà 1 số người bán mới lại nhảy đầm vào để đi theo thiên hướng, khiến cho giá cô đọng lại 1 chút.
mô hình cờ đuôi nheo giảm.
4 Cách thương lượng
Để thương lượng với mô phỏng này, chúng ta cần đặt lệnh bán ở phần đáy của cờ đuôi nheo với một ngừng lỗ nằm phía trên cờ đuôi nheo. Làm tương tự để chúng ta có thể thoát lệnh nếu như mô hình bị sai.
Đọc thêm những xu hướng mới nhất tại :đường ema là gì


Như bạn đã thấy, thiên hướng giảm tiếp diễn ngay sau khi giá phá xuống phần đáy của mô hình cờ đuôi nheo. Ko giống như các mô hình khác là khoảng cách mà giá dự định đi được sẽ bằng với chiều cao của mô hình.
mô phỏng cờ đuôi nheo có thể đẩy giá đi mạnh hơn. Thường thì độ dài của đoạn đã đi trước đấy sẽ bằng với độ dài của đoạn ý định đi được sau lúc mô hình cờ đuôi nheo bị phá.
Vậy hôm nay chúng ta đã Đánh giá xong mô phỏng cờ đuôi nheo tăng và giảm chúc bạn đàm phán thành công mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng comment tại đây
Xem thêm danh sách các top sàn forex tốt nhất để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules